Mực in Gia Minh

Titan Q7 được bảo hành một đổi một trong vòng 12 tháng

Khai trương chi nhánh thứ 60 avatelecom, Titan Q7 giảm giá còn 4,3 triệu đồng và tặng quà trị giá 1 triệu đồng. Đặc biệt, điện thoại này được bảo hành một đổi một trong 12 tháng.
Ngoài chế độ bảo hành phần mềm trọn đời, phần cứng và màn hình cảm ứng của siêu phẩm này cũng được bảo hành một năm với chế độ một đổi một. Khách hàng hoàn toàn yên tâm sử dụng sản phẩm do Avatelecom phân phối. Nếu xảy ra lỗi kỹ thuật hay sự cố, khách hàng không phải chờ đội ngũ bảo hành máy sửa chữa lại thiết bị của mình mà nhanh chóng nhận ngay một điện thoại mới. Chính điều này đã giúp Titan Q7 hút khách, dẫn đến tình trạng cháy hàng tại nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Khuyến mãi hấp dẫn, chế độ bảo hành tốt và tính năng hiện đại là những yếu tố tăng sức hút cho Titan Q7.
Khuyến mãi hấp dẫn, chế độ bảo hành tốt và tính năng hiện đại là những yếu tố tăng sức hút cho Titan Q7.
Bên cạnh đó, Titan Q7 còn này thu hút khách hàng bởi nhiều tính năng hiện đại và thiết kế đẹp. Model này có màn hình 5 inch, trọng lượng chỉ 130 g nên rất nhẹ và mỏng, người dùng dễ dàng sử dụng bằng một tay.

Máy có màn hình 5 inch chuẩn HD, loa ngoài 3D.
Máy có màn hình 5 inch chuẩn HD, loa ngoài 3D.
Avatelecom trang bị thêm cho sản phẩm công nghệ bảo mật vân tay. Về cấu hình, máy dùng chip xử lý lõi 8 của Mediatek 6592 tốc độ 1,4 GHz và RAM 2 GB đa luồng 3 kênh. Titan Q7 hỗ trợ GSM/WCDMA cho chất lượng mạng di động tốt và cải thiện tốc độ vào mạng H+ với sim 3G HSPA+. Ngoài ra, smartphone này còn có Wi-Fi 802.11b/g/n và Bluetooth 4.0 giúp trao đổi dữ liệu nhanh.

Công nghệ phát hình không dây len Tivi cho bạn trải nghiệm hoàn hảo trên màn hình lớn.
Công nghệ phát hình không dây lên tivi của điện thoại cho bạn trải nghiệm giải trí thú vị.
Titan Q7 sở hữu camera chính độ phân giải 13 megapixel, camera trước 5 megapixel hỗ trợ gọi video tốt, tích hợp thêm phần mềm chỉnh sửa ảnh để người dùng có những tấm ảnh đẹp hơn. Máy sử dụng hệ điều hành Android 4.4.4 KitKat tương thích với nhiều ứng dụng mới và game hay. Ngoài ra, điện thoại trang bị pin Lithium 2.600 mAh, bộ nhớ trong 8 GB và hỗ trợ 2 sim – một nano-sim, một sim thường.

Có cấu hình tốt nên Titan Q7 xử lý nhanh các ứng dụng và game nặng.Phóng to

Có cấu hình tốt nên Titan Q7 xử lý nhanh các ứng dụng và game nặng.
Titan Q7 hiện có mặt trên toàn quốc với hai màu đen và trắng. Mức giá chính hãng của điện thoại này là 5,8 triệu đồng, hiện được giảm chỉ còn 4,3 đồng kèm gói quà tặng trị giá 1 triệu đồng – gồm một thẻ nhớ 8 GB, một bao da hiển thị đồng hồ cảm ứng, một tấm dán màn hình và gói phần mềm bản quyền đến hết ngày 18/4 nhân dịp khai trương chi nhánh thứ 60 của Avatelecom.